Rèm y tế

Số lượng bệnh nhân mỗi ngày càng tăng cao, trong khi đó công suất hoạt động của bệnh viện, số lượng giường bệnh không thể kịp thời đáp ứng. Một trong những giải pháp mà nhiều bệnh viện áp dụng đó là đặt rèm bệnh viện ngăn cách các giường trong phòng bệnh.

Đôi nét về rèm y tế

Rèm y tế tại bệnh viện còn được biết đến cái tên đó là rèm kháng khuẩn. Bởi lẽ, chúng được làm từ chất liệu chuyên dụng, xử lý qua công nghệ tiên tiến, có thể kháng khuẩn hiệu quả.

Chất liệu làm rèm còn ngày càng được cải tiến hơn với khả năng chống cháy đáng kể. Nhờ rèm chống cháy chúng ta có thể hạn chế nguy cơ xảy ra tai nạn, sự cố cháy nổ nguy hiểm tại bệnh viện.

rèm y tế cao cấp

Rèm y tế Hàn Quốc vừa an toàn, vừa đẹp mắt

Sự đa dạng của rèm y tế hiện nay

Màn y tế có rất nhiều loại khác nhau. Chúng ta có thể phân biệt chúng theo công năng sử dụng hoặc kích thước, màu sắc, hoa văn,… Trong đó, người ta thường sử dụng tiêu chí công năng để phân biệt hơn cả. Chẳng hạn, những loại rèm phổ biến nhất bao gồm rèm phòng mổ, rèm giường bệnh, rèm cửa bệnh viện,…

rèm bệnh viện

Tính chất của từng loại rèm có thể khác biệt đôi chút. Vì thế mà bạn nên để ý, tìm hiểu kỹ trước khi mua nhé.

Ngoài ra, rèm treo y tế còn được sản xuất với kích thước đa dạng, màu sắc, hoa văn phong phú. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

Tính ứng dụng của rèm y tế

Bên cạnh vai trò là rèm vải kháng khuẩn đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân, nhân viên y tế, sản phẩm còn mang tới giải pháp lý tưởng cho những không gian phòng bệnh có diện tích hạn chế.

Bằng cách treo rèm cách biệt từng giường bệnh, bệnh nhân vẫn cảm thấy yên tâm, riêng tư khi điều trị mà lại bố trí được số lượng lớn giường hơn.

rèm kháng khuẩn

Sử dụng rèm y tế là giải pháp lý tưởng để tiết kiệm diện tích phòng

Rèm che giường bệnh có giá không quá đắt đỏ, trong khi đó tuổi thọ sử dụng lại lâu dài, tận dụng được trong nhiều năm. Cách thức vệ sinh dễ dàng, không bị sờn cũ khi giặt phơi thường xuyên.

Màn bệnh viện không tham gia trực tiếp vào công tác điều trị, chữa bệnh cho bệnh nhân, nhưng cũng đóng vai trò quan trọng không kém tại những bệnh viện hiện nay.

Nếu như bạn muốn tham khảo và tìm mua màn y tế với kiểu dáng, kích thước phù hợp, chất lượng đảm bảo, vui lòng liên hệ với Công ty Thiết bị bệnh viện KORMED ngay hôm nay nhé.

About Kormed Medical

Công ty Kormed luôn tạo dựng niềm tin và chất lượng, để không phụ ân tình mà chính khách hàng đã dành cho Kormed. Trân trọng cảm ơn

View all posts by Kormed Medical →