Móc treo truyền dịch

Tại bệnh viện lớn, nhỏ hay các cơ sở y tế, việc đầu tư thiết bị y tế là điều hết sức quan trọng. Mỗi thiết bị lại có đặc điểm, tính chất và đặc trưng với công dụng khác biệt. Trong đó, không thể không kể đến cây treo dịch truyền.

Đôi nét về cây treo truyền dịch

Cây treo truyền dịch đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực y tế. Khi điều trị, truyền nước, truyền thuốc, chúng ta thường đặt bịch dung dịch lên giá treo để truyền tự động trong thời gian dài.

Như vậy, các y bác sĩ hay bệnh nhân không cần phải cầm bình thuốc hay mang theo bên mình khi có nhu cầu di chuyển.

móc treo dịch truyền bệnh viện

Giá treo truyền dịch được thiết kế với kết cấu thông minh

Giá treo dịch truyền xét về mặt bằng chung có giá khá mềm, phù hợp với khả năng tài chính của những đơn vị y tế khác nhau. Vì thế, người ta thường đầu tư với số lượng lớn.

Ưu điểm của cây treo truyền dịch

Người ta thường lựa chọn những cây móc treo truyền dịch có kết cấu thông minh, nhiều thanh ngang hướng về các phía riêng biệt. Như vậy, có thể treo được nhiều bịch dung dịch hơn, dùng được cho nhiều bệnh nhân trong phòng cùng 1 lúc.

Các cọc truyền dịch inox được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, xử lý bề mặt kỹ lưỡng qua nhiều giai đoạn. Vì thế, độ bền và khả năng chống chịu của thiết bị rất tốt theo thời gian.

Bên cạnh chất liệu đảm bảo, cây truyền dịch này còn được thiết kế với nhiều kiểu dáng, kết cấu khác nhau. Loại thông dụng nhất là cây truyền dịch thẳng đứng có bánh xe di chuyển được.

móc treo dịch truyền

Với móc treo dịch truyền gắn trần, bạn có thể gắn trực tiếp vào trần nhà. Như vậy, khác với những loại cây truyền dịch thông thường, loại móc treo này được gia công cố định, tiện lợi khi dùng và tiết kiệm diện tích đáng kể.

Hệ thống móc treo truyền dịch gắn trần giải quyết được vấn đề phòng bệnh hạn chế về diện tích. Ngay cả những phòng bệnh nhỏ, chúng ta cũng có thể bố trí 1 cách linh hoạt mà không khiến cho căn phòng trở nên chật hẹp hay mất mỹ quan.

móc treo y tế

Khả năng chịu lực của móc treo rất tốt

Móc treo dịch truyền gắn trần nhập khẩu được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực y tế hiện nay, hỗ trợ công việc điều trị, chăm sóc bệnh nhân 1 cách tốt nhất. Đặc biệt, độ bền cao cùng giá thành hợp lý của sản phẩm còn mang tới giải pháp tiết kiệm chi phí cho đơn vị đầu tư.

Để tham khảo thêm thông tin và đặt mua cây treo dịch truyền inox chính hãng, vui lòng liên hệ với Công ty thiết bị bệnh viện Kormed ngay hôm nay.

About Kormed Medical

Công ty Kormed luôn tạo dựng niềm tin và chất lượng, để không phụ ân tình mà chính khách hàng đã dành cho Kormed. Trân trọng cảm ơn

View all posts by Kormed Medical →