Hệ thống Cây Móc Treo Truyền Dịch Nhập Khẩu

Cây truyền dịch, cây dịch truyền, móc treo truyền dịch, hệ thống móc treo dịch truyền, giá treo truyền dịch, cọc truyền dịch inox.

Xem thêm các sản phẩm khác: Hệ Thống Tay Vịn Hành Lang Bệnh Viện

Công ty KORMED là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối trực tiếp Thiết Bị Bệnh ViệnThiết Bị y Tế Chính Hãng từ Hàn Quốc.

Hệ thống Cây Móc treo Dịch Truyền cao cấp được Công ty Kormed Nhập khẩu là sản phẩm Cao cấp nhất cho các Bệnh viện đang sử dụng loại sản phẩm tiết kiệm không gian tối đa trong các phòng cấp cứu, phòng mổ và phòng điều trị bệnh.

Hệ thống Cây Móc treo Dịch truyền được gắn trực tiếp lên trần nhà, Giúp tiết kiệm tối đa diện tích mặt sàn nhà và tiết kiệm cả khoảng không của phòng bệnh khi không có nhu cầu sử dụng bởi vì nó có chức năng có thể tháo lắp một cách đơn giản để bảo quản khi mình không sử dụng.

Hệ thống móc truyền dịch này còn có các tên gọi khác theo cách gọi của ngành y tế như là: Cây treo truyền dịch, Móc treo dịch truyền, Móc treo nước biển, giá treo truyền dịch, Cọc truyền dịch inox và còn nhiều cái tên mà mỗi người gọi theo ngôn ngữ địa phương của các bệnh viện nằm tại các địa phương khác nhau.

Sản phẩm Cây treo truyền dịch này được gắn lên trần nhà một cách nhanh chóng và đơn gian nhưng tác dụng nó mang lại là một giá trị cao về tính sáng tạo, vệ sinh cao và tiện dụng hơn hết so với tất cả các sản phẩm trước đây mà các Bệnh viện cũ đang sử dụng.

Phần gắn lên trần nhà là Một thanh ray bằng Nhôm cao cấp, Có rãnh để treo cây móc truyền dịch để dễ dàng trượt qua và trượt lại một cách dễ dàng, Cây ray được gắn sát lên trần thạch cao của các trần nhà, Nhưng nhà sản xuất có thêm một ưu điểm là sản xuất ra các phụ kiện đi kèm là các ty treo bằng chất liệu nhôm cao cấp để khách hàng có thể treo thả cây ray theo nhu cầu sử dụng thực tế của các kích thước trần nhà khác nhau.

Phần Móc treo Chai dịch truyền bao gồm Cây móc treo có 5 Móc, trong đó 4 móc có thể gập lại một cách đơn giản nhất. Được làm bằng chắt liệu Thép không gỉ và Nhựa Cao Cấp. Chúng ta có thể gập 2 móc lại hoặc gập 4 Móc lại.

Về phần thân của Cây Móc treo Dịch truyền này được thiết kế có thể nâng lên cao và hạ xuống thấp bằng một nút khoá bấm.

Sản phẩm này là sản phẩm đang được Ưa chuộng nhất tại các nước tiên tiến và đang phát triển. Được đánh giá là sản phẩm có nhiều ưu điểm và cải tiến nhất trong các sản phẩm tương tự cùng loại.

Sử dụng sản phẩm Hệ thống cây móc treo truyền dịch cao cấp này là các Đại diện của các bệnh viện hoặc các nhà tư vấn thiết kế có tầm nhìn xa và là những người đã có trải nghiệm thực tế tại các phòng bệnh cao cấp trong nước và ngoài nước.

Khi sử dụng sản phẩm Cây truyền dịch của Hàn quốc này sẽ tạo cho Bệnh nhân một cảm giác thoải mái hơn bởi vì nó có tính hiệu quả cao.

Nó mang lại cho Các nhân viên y tế sự tiện dụng hơn rất nhiều so với các sản phẩm cũ trước đây dùng.

Hệ thống Cây Móc treo Dịch truyền có mẫu mã đẹp, Màu sắc trang nhã, tạo sự thích thú bởi vì nó mới lạ và có nhiều sự khác biệt với các sản phẩm cũ, nó mang lại dịch vụ cao cấp hơn, lịch sự hơn và nhiều trải nghiệm văn minh trong quá trình điều trị bệnh nhân.

Cây treo truyền dịch nhập khẩu từ Hàn Quốc được làm bằng các chất liệu Chính là: Nhôm Cao Cấp, Thép không gỉ và Nhựa cao cấp.

Công ty Kormed là công ty có 10 năm kinh nghiệm về Thiết Bị Y tế, Thiết Bị bệnh viện. Các sản phảm do chúng tôi cung cấp là các sản phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc và Châu Âu.

Kormed Kinh doanh các sản phẩm cao cấp, Chất lượng được áp dụng theo tiêu chuẩn Châu Âu, Được cả thế giới công nhận về chất lượng.

cây truyền dịch

Các Hình ảnh của sản phẩm được thể hiện ở đây:

cọc truyền dịch y tế
cọc truyền dịch y tế
móc treo dịch chuyền hàn quốc
Móc treo truyền dịch
Giá treo truyền dịch gắn trần

About Kormed Medical

Công ty Kormed luôn tạo dựng niềm tin và chất lượng, để không phụ ân tình mà chính khách hàng đã dành cho Kormed. Trân trọng cảm ơn

View all posts by Kormed Medical →